Dịch vụ

I. DỊCH VỤ MÔI GIỚI 
 BĐS là một tài sản có giá trị lớn vị vậy chúng tôi hiểu để có thể môi giới thành công cho một BĐS thì cần rất nhiều nổ lực để đem đến hiệu quả cho quý khách và đồng thời đem về lợi nhuận cho dịch vụ của công ty chúng tôi. Vì vậy khi nhận một hợp đồng môi giới chúng tôi sẽ tận dụng mối quan hệ rộng rải vốn có của mình và đồng thời tận dụng thế mạnh về công nghệ thông tin của chúng tôi để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho BĐS của quý khách. Với mong muốn BĐS của quý khách có thể bán được giá tốt nhất và nhanh nhất có thể.

1.Ký hợp đồng: Quý khách vui lòng đến trụ sở công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp, hoặc điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900 6631.  Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp tại nhà của quý khách để ký hợp đồng.

2.Chụp ảnh BĐS và đăng tin: Sau khi ký kết hợp đồng MÔI GIỚI BĐS chúng tôi sẽ tiến hành chụp ảnh BĐS cần môi giới của quý khách để đăng trên website 
BDSGOVAP.com của chúng tôi ở vị trí BĐS CHÍNH CHỦ và trên một số website uy tín khác như chúng tôi trong lỉnh vực BĐS, đồng thời với mối quan hệ với các cộng sự là những nhà môi giới có uy tín trong khu vực và kinh nghiệm chuyên về BĐS trong quận Gò Vấp chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.


3.Giao dịch thành công: Chúng tôi không thu lệ phí đăng tin. Chúng tôi chỉ nhận tiền hoa hồng về cho công ty khi môi giới thành công BĐS cho quý khách và chúng tôi sẽ nhận khoản hoa hồng của chúng tôi sau khi quý khách nhận được tiền đặt cọc từ người mua hoặc người thuê BĐS được chúng tôi môi giới.Trân trọng,

ĐT: 1900 6631
Email: admin@bdsgovap.com
Webiste: BDSGOVAP.com

 

BĐS Được Quan Tâm

  * Gia chủ
  * Giới tính
  * Loại BĐS
   
  * Gia chủ
  * Năm xây
  * Loại BĐS
   
  * Gia chủ
  * Hướng
  * Giới tính
  * Loại BĐS